Tủ điện type test với công nghệ mới

Hiện nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam đang rất cần các giải pháp phân phối điện và điều khiển tự động hóa thông minh, chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu này, Schneider Electric cùng với Trường Giang Electric đã thực hiện cải tiến đáng kể và sản xuất ra một hệ thống tủ điện hạ thế và trung thế tiên tiến nhất.

Schneider Electric và Công ty Trường Giang Electric (TGE) đã phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test trung thế và hạ thế cho các khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc.

Các giải pháp tủ điện type test hạ thế và trung thế của Trường Giang Electric được sản xuất từ các thiết bị cao cấp và công nghệ mới nhất bởi Schneider Electric như: Thiết bị đóng cắt trung, hạ thế, thiết bị bảo vệ, đo lường

Bắt đầu hợp tác với Schneider Electric từ năm 2008, với sự hỗ trợ và chuyển giao kỹ thuật từ Schneider Electric, tới năm 2011, TGE là một trong những nhà sản xuất tủ điện đầu tiên của Việt Nam thực hiện type test thành công tủ hạ thế 4000A, IP 54, Form 4B theo tiêu chuẩn quốc tế IEC mới nhất; đồng thời cũng là nhà sản xuất tủ điện đầu tiên tại Việt Nam type test thành công tủ trung thế 2500A, 31.5kA/3s IEC 62271, đặc biệt thử nghiệm hồ quang thành công lên đến 25 KA/giây. Các hệ thống tủ điện hạ thế và trung thế này được thiết lập với thiết kế của TGE và tích hợp các thiết bị chính của Schneider Electric. Mới đây vào tháng 4, TGE được xác nhận là nhà sản xuất tủ điện type test thành công tủ 6300A, theo IEC 61439 với ACB của Schneider Electric.

Các sản phẩm tủ điện trung thế TGE được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn IEC 62271-20, nổi bật bởi thiết kế vừa an toàn và có độ tin cậy cao, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời phù hợp để được đặt cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Người sử dụng cũng có thể theo dõi, giám sát và điều khiển các tủ điện này từ xa thông qua việc tích hợp hệ thống giám sát hiện đại như SCADA hoặc DCS. Hiện nay TGE là nhà cung cấp tủ điện trung thế đứng đầu ở miền Nam với 60% thị phần, được ứng dụng hầu hết ở các trạm biến áp 110KV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *